Cắt viền Thuận An

Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển đến đỉnh cao của nghệ thuật. Trên con đường phát triển không thể thiếu những công nghệ gia công phụ trợ trên nền vải tạo hình theo ý muốn nhà thiết kế. Một trong những ngành dịch vụ phụ trợ quan trọng là cắt viền. Công ty Vân Anh Phát chuyên nhận cắt vải thời trang đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính chính xác cao, các viền và góc cạnh tinh xảo và sắc nét. Chính vì vậy Dịch vụ gia công cắt viền của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ cắt viền Thuận An, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ cắt viền Thuận An chuyên nghiệp
Dịch vụ cắt viền Thuận An chuyên nghiệp

Tại sao quý khách cần đến dịch vụ cắt viền Thuận An của chúng tôi

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn biết cách để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Đến với dịch vụ cắt viền Thuận An của chúng tôi, quý khách sẽ thấy rằng chúng tôi gia công vải hoàn toàn không bị cháy cạnh, không bị tua, không bị sơ cạnh, các chi tiết gia công đều rất sắc nét và sạch sẽ luôn đảm bảo rằng tác phẩm của bạn luôn hoàn hảo và tinh xảo đến từng chi tiết.

Chất lượng sản phẩm cắt viền Thuận An giá rẻ

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Chúng tôi biết để cạnh tranh về chất lượng và giá cả thì yếu tố công nghệ luôn được chú trọng. Chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ những đơn hàng nhỏ một sản phẩm cho đến đơn hàng lớn hàng nghìn sản phẩm.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng giá cả dịch vụ luôn là điều quý khách hàng quan tâm đến hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn nổ lực và cố gắng giảm giá thành gia công sản phẩm một cách tối đa giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí sản suất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận cắt vải gia công cho khách hàng lẻ với giá rẻ nhất, đối với khách hàng gia công số lượng lớn sẽ được tư vấn về giá cả một cách hợp lý nhất.

Phục vụ chu đáo

Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng tận tình nhất, chú ý lắng nghe những yêu cầu của quý khách để thực hiện cho đúng. Chúng tôi luôn giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Quá trình cắt viền nhanh gọn, chuẩn xác

Quá trình cắt viết tại Thuận An chuyên nghiệp nhanh chóng

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt viền Thuận An như sau:

Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi thực hiện cắt viền, chúng tôi kiểm tra thật kỹ càng cuộn vải. Kiểm tra máy móc trước khi thực hiện để đảm bảo công việc không sai sót gì. Các cuộn vải được cuộn ngay ngắn trong giấy sẽ được đo chiều dài. Việc dán keo chặt 2 đầu được tiến hành để đảm bảo cuộn vải không bị tuột trong quá trình thực hiện.

Giai đoạn thực hiện

Vải sẽ được lấy ra khỏi trục và đưa vào trục máy cắt. Sau đó bật máy và tiến hành cắt. Máy tự động thực hiện công việc. Máy sẽ được lập trình theo quy định. Khi cắt xong, công nhân sẽ lấy cuộn vải ra và cứ thế thực hiện lặp lại công việc.

Lời cam kết

– Chất lượng sản phẩm theo yêu cầu. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

– Thực hiện đúng tiến độ. Nếu trễ tiến độ chúng tôi xin chịu trách nhiệm

– Giá cả hợp lý cho doanh nghiệp

Dịch vụ cắt viền Bình Dương của chúng tôi rất mong được phục vụ các quý khách hàng. Tham gia một công đoạn để giúp quý khách hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật là mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

*** Ngoài cung cấp dịch vụ tại Thuận An, chúng tôi cũng là nơi cắt viền Thành phố mới giá tốt nếu bạn muốn tìm kiếm.

Thông tin liên hệ dịch vụ cắt viền Thuận An giá tốt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÂN – ANH – PHÁT

Địa chỉ: Thửa đất số 2779, Tờ bản đồ số 21, Khu tái định cư Mỹ Phước III, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
MST: 3702649464
Hotline: 0367 737 703 – 0984 704 467
Website: http://catviengiare.com/
Email: vapbinhduong@gmail.com

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 704 467