Cắt viền Bến Cát

Trong quy trình may mặc, gia công cắt viền vải là một công đoạn biến những mảnh vải thành những chiếc túi xách, trang phục, nón các loại,… phục vụ cho nhu cầu ăn mặc của mỗi con người trong nước cũng như xuất khẩu. Công ty Vân Anh Phát chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt viền Bến Cát giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi mở rộng ra cả Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác. Nếu có nhu cầu, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm: 0367 737 703 – 0984 704 467

Dịch vụ cắt viền Bến Cát giá rẻ
Dịch vụ cắt viền Bến Cát giá rẻ

Cắt viền vải là gì?

Phần lớn trang phục được thiết kế có phần mép vải, phần viền ở cổ áo, gấu áo, tay áo,.. chúng được viền bởi nhiều loại vải khác nhau về màu sắc cũng như chất liệu. Vài dùng để viền thường có kích thước tương đối hẹp ngang từ 1,5 -5 cm tùy mẫu thiết kế và chất liệu vải.

Việc sử dụng rất nhiều viền vải ở những nhà máy may khi công suất của họ rất lớn. Vậy làm sao để có thể cắt viền vải thật nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí lao động, thời gian gia công mà vẫn đáp ứng đủ số lượng cần sử dụng. Từ đó, dịch vụ chuyên gia công cắt vải viển được hình thành

Các kiểu cắt viền

 • Cắt viền thiên : độ rộng >0.5 cm
 • Cắt viện ngang
 • Cắt viền dọc
 • Cắt xéo
 • Cắt ngang không nối
 • Cắt mex : Độ rộng >0.5 cm
 • Cắt da, vải giả gia, vải không dệt

Đặc điểm của dịch vụ gia công cắt viền Bến Cát

 • Thực hiện cắt bằng máy cắt tự động với độ chính xác cao.
 • Hệ thống tự động từ khâu may gấp đến khâu cắt thành phẩm.
 • Tỉ lệ hao hụt sản phẩm ít, giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với phương pháp thủ công.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, có thể cắt được vải đã qua ép keo.
 • Có thể gia công, nhiều hình thức và chất liệu vải khác nhau theo yêu cầu

Lựa chọn công ty gia công cắt viền Bến Cát uy tín

Bạn đang kinh doanh dịch vụ may mặc thời trang để đáp ứng nhu cầu của xã hội và làm giàu cho bản thân. Thay vì, sử dụng vốn kinh doanh để đầu tư mua máy móc, thiết bị để thực hiện công việc cắt viền vải cho các sản phẩm thời tang của mình điều đó không thực sự cần thiết khi không phải mẫu trang phục nào cũng cần cắt viền điều đó gây lãng phí ngân sách hoạt động. Tại sao, bạn không nghĩ ngay đến việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cắt viền vải. Công ty TNHH TM& DV Vân Anh Phát là một công ty uy tín hàng đầu bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Điều gì làm nên dịch vụ cắt viền Bến Cát uy tín của Công ty TNHH TM& DV Vân Anh Phát

Công ty Vân Anh Phát luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, mang lại lợi ích tốt nhất tới tay khách hàng qua dịch vụ cắt viền Bình Dương uy tín, chất lượng.

Cam kết máy móc:

Chúng tôi luôn trang bị máy kiểm cuộn, cắt cuộn hiện đại để đảm bảo độ chính xác cao của viền vải sau gia công. Sản phẩm lỗi là điều cực kì hiếm khi xảy ra.

Cam kết cung cấp chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt viền, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và tân tâm tới tay người khách hàng.

Cam kết thực hiện đúng kế hoạch đưa ra

Tốc độ và thời gian gia công là vấn đề được công ty chúng tôi đặc biệt chú ý khi thực hiện hợp đồng với khách hàng. Thực hiện đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

Cam kết về chất lượng

Chất lượng gia công viền được thực hiện trong khuân khổ dung sai mà khách hàng yêu cầu. Có các tiêu chuẩn, định hướng chất lượng trong quá trình gia công cắt viền.

Cam kết giá cả

Công ty Vân Anh Pháp chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ cắt viền với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất tại khu vực Bình Dương nói chung và Khu vực Bến Cát nói riêng.

Dịch vụ cắt viền Thuận An

Thông tin liên hệ dịch vụ cắt viền Bến Cát giá rẻ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÂN – ANH – PHÁT

Địa chỉ: Thửa đất số 2779, Tờ bản đồ số 21, Khu tái định cư Mỹ Phước III, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
MST: 3702649464
Hotline: 0367 737 703 – 0984 704 467
Website: http://catviengiare.com/
Email: vapbinhduong@gmail.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 704 467