Cắt viền Bình Dương

Gia công cắt viền là một trong những công đoạn quan trọng để tạo ra những trang phục, phụ kiện được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các mảnh vải dùng để viền thường có bề rộng khá nhỏ, cắt theo kích thước nào (dao động từ 1,5 – 5 cm) phụ thuộc vào từng chất vải và yêu cầu của doanh nghiệp. Nhưng với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng về thời trang hiện nay, không quá bất ngờ khi số lượng lớn viền vải phải được sản xuất liên tục. Để tiết kiệm thời gian và công sức cắt viền thì nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cắt viền Bình Dương để giải quyết nỗi lo này. Và Công ty TNHH SX TM & DV Vân Anh Phát chính là lựa chọn sáng suốt nhất ở Bình Dương, đảm bảo uy tín cũng như chất lượng đầu ra sản phẩm.

Dịch vụ cắt viền Bình Dương
Dịch vụ cắt viền Bình Dương

Quy trình dịch vụ tại Vân Anh Phát hiện tại có gì?

Chúng tôi là công ty cắt viền vải với quy trình dịch vụ được thực hiện chặt chẽ cho khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Công ty Vân Anh Phát chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu gia công cắt viền từ khách hàng và lên lịch hẹn gặp mặt trực tiếp để có thể tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ công ty hiện có, đồng thời ghi nhận các yêu cầu khách hàng đưa ra, giải thích cho khách hiểu về cách định mức vải viền đúng chuẩn, quy cách cắt viền hợp lý.

Thương lượng giá cả

Sau khi khách hàng đã hiểu rõ về quy trình làm việc của công ty, gia công cắt viền hoạt động như thế nào, và đồng ý lựa chọn Vân Anh Phát là nơi thực hiện nhiệm vụ, công ty sẽ báo giá đầy đủ từng công việc trước khi ký kết hợp đồng, cam kết giá cả của chúng tôi phù hợp với thị trường và cạnh tranh công bằng nhất.

Tiến hành hợp đồng

Công việc này sẽ được tiến hành ngay khi hai bên đã thỏa thuận xong về giá cả và chấp nhận yêu cầu cụ thể của đối phương. Mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo ghi lại đầy đủ trong hợp đồng, mang tính pháp lý cao.

Thực hiện công việc

Ngay sau đó chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện công việc để mang đến những sản phẩm tốt nhất và hoàn thành công việc gia công cắt viền vải theo đúng tiến độ quy định.

Thực hiện gia công vắt viền tại Bình Dương
Thực hiện gia công vắt viền tại Bình Dương

Đối với các loại vải đặc biệt, công ty sẽ gia công thử một vài sản phẩm và đưa đến cho khách hàng kiểm tra. Nếu chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu thì khi đó lô hàng mới được đem đi gia công với số lượng lớn.

Giao nhận hàng

Nếu không có gì phát sinh thì thành phẩm sẽ được vận chuyển đến địa điểm nhận hàng. Công ty đảm bảo có đủ số lượng xe để khuân chuyển lượng hàng hóa khổng lồ. Trong quá trình chuyên chở, Vân Anh Phát cam đoan sẽ không có phát sinh về vấn đề hư hại hàng hóa, trộm cắp hay thiếu hụt sản phẩm.

Nếu đối tác muốn tự mình đến nhận thành phẩm tại nơi sản xuất, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý khách, với đội ngũ nhân viên khuân vác hàng hóa ra tận xe của khách hàng.

Các loại máy móc hiện đại

Máy móc, trang thiết bị gia công được công ty đầu tư, chuẩn bị đầy đủ, hiện đại và có độ cắt viền chính xác cao. Đảm bảo ít hao hụt và mang đến chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi có những loại máy sau:

 • Máy cắt viền tự động;
 • Máy cắt viền bán tự động;
 • Máy cắt viền keo bán tự động;
 • Máy cắt vòng;
 • Máy cuốn tự động;
 • Máy quấn chuyên dùng;
 • Máy một kim, vắt sổ, máy xén.

Một số dịch vụ cắt viền chúng tôi cung cấp

Các lựa chọn cắt viền mà chúng tôi cung cấp hiện nay đảm bảo phù hợp với nhu cầu thị trường, giúp khách hàng giảm bớt chi phí hiệu quả và ít tốn kém nhất. Chúng tôi nhận gia công:

 • Cắt viền dọc ống
 • Cắt viền ngang ống
 • Xéo viền ống
 • Cắt viền cho cắc mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, nêm nón, keo, PVC,…

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ gia công cắt viền tại Bình Dương, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ quý khách.
 • Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến tốt sản phẩm và hạn chế sai sót ở mức cho phép.
 • Nhận được sự tin tưởng của những khách hàng cũ bao gồm cả khách hàng trong và ngoài nước.
 • Để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều từ khách ngoại tỉnh, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới hoạt động ra các khu vực lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước.
 • Các máy móc, thiết bị tân tiến có thể làm việc liên tục và đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn, cũng như đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra.
 • Đội ngũ công nhân viên công ty có tay nghề và được đào tạo kỹ lưỡng.
 • Cam kết không xảy ra hành vi gian lận và cắt xén dẫn đến chất lượng sản phẩm kém, nếu xảy ra tình trạng trên chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.
 • Niềm tin và phản hồi tích cực của quý khách chính là động lực để công ty chúng tôi nỗ lực hoạt động hơn nữa trong ngành dịch vụ may mặc này.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÂN – ANH – PHÁT

Địa chỉ: Thửa đất số 2779, Tờ bản đồ số 21, Khu tái định cư Mỹ Phước III, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
MST: 3702649464
Hotline: 0367 737 703 – 0984 704 467
Website: http://catviengiare.com/
Email: vapbinhduong@gmail.com

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 704 467