CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÂN – ANH – PHÁT là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động về lĩnh vực gia công cắt viền vải. Chúng tôi năng động và luôn phấn đấu lớn mạnh, vươn lên phát triển cùng thị trường. Công ty Gia Công Cắt Viền Vân Anh Phát chuyên nhận cắt viền vải cho tất cả các mặt hàng về ngành may mặc thời trang quần áo, túi xách, nệm nón, keo, PVC,… Chúng tôi tự tin có khả năng cho ra thành phẩm dây viền vải chất lượng như yêu cầu, nhờ hệ thống máy móc hiện đại, cắt nhanh, đường cắt đẹp mịn, chất lượng. Chúng tôi bảo đảm thời gian như cam kết ban đầu, mức độ hao hụt trong phạm vi cho phép. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao với sự năng động, nhiệt tình, làm việc hết mình. Tất cả vì sự tin tưởng mà quý khách đã giao phó.

Công ty Vân Anh Phát có trụ sở tại Thửa đất số 2779, Tờ bản đồ số 21, Khu tái định cư Mỹ Phước III, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Công ty Gia Công Cắt Viền Vân Anh Phát
Công ty Gia Công Cắt Viền Vân Anh Phát

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY CẮT VIỀN VÂN ANH PHÁT

  • Nhận gia công cắt viền dọc, ngang, xéo viền ống.
  • Nhận gia công cắt viền cho các mặt hàng may mặc như quần áo, túi xách, nêm nón, keo, PVC, …

Chúng tôi phục vụ khách hàng tại các khu vực Bình Dương, Bình Phước và các vùng lân cận. Hãy liên hệ Vân Anh Phát để được tư vấn và báo giá nhé!

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI