DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT VIỀN GIÁ TỐT

Để may được một trang phục đẹp và hoàn chỉnh, cần trải qua khá nhiều công đoạn. Cắt viền vải là một trong những công đoạn cần thiết khi tiến hành may mặc một số trang phục. Để hỗ trợ các doanh nghiệp may mặc, chúng tôi – Công ty Vân Anh Phát xin giới thiệu dịch vụ gia công cắt viền chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi qua nội dung dưới đây.

Dịch vụ gia công cắt viền giá tốt
Dịch vụ gia công cắt viền giá tốt

Ý NGHĨA CỦA CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI TRONG MAY MẶC

Gia công cắt viền là gì?

Rất nhiều mẫu trang phục đều có phần viền vải tại gấu áo, tay áo hay viền cổ áo. Những phần viền này có màu sắc thậm chí là chất liệu cũng khác với phần vải áo. Để tạo ra những phần viền đó, công việc gia công cắt viền được cần đến như một công đoạn cần thiết trong may mặc.

Bằng cách cắt những cuộn vải lớn với máy cắt viền chuyên dụng, những đoạn vải có độ hẹp thường không quá 5 cm được tạo ra với công dụng để làm phần viền cho trang phục. Đây chính là công việc gia công cắt viền vải mà Vân Anh Phát đang thực hiện cho khách hàng.

Gia công cắt viền

Lợi ích của các doanh nghiệp may mặc khi sử dụng dịch vụ gia công cắt viền

Để có một trang phục đẹp, người ta thường cần có những phần viền để trang trí. Đặc biệt với những chiếc áo đồng phục được may hàng loạt, hầu như đều có những phần viền này. Tuy nhiên, việc đầu tư công nghệ, máy móc, đào tạo nhân viên và nhiều vấn đề khác sẽ tiêu tốn của các doanh nghiệp may mặc một chi phí khổng lồ.

Một giải pháp hữu hiệu hơn đó là nhờ đến những đơn vị cắt viền vải chuyên nghiệp. Đây là giải pháp sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí, công sức và thời gian. Giải quyết giúp bạn một khối lượng công việc để bạn tập trung hơn vào những công đoạn chính trong may mặc.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI CỦA VÂN ANH PHÁT

Vân Anh Phát là đơn vị gia công cắt viền chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động cùng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại. Dịch vụ của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương,…. Đến với Vân Anh Phát, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

Các lĩnh vực cắt viền được chúng tôi thực hiện

Chúng tôi có thể thực hiện mọi kiểu cắt viền khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm độ rộng của viền vải, chất liệu vải cắt, loại cắt viền được yêu cầu như cắt viền ngang, cắt viền thẳng, cắt viền xiên,….

Quá trình cắt viền tại Vân Anh Phát

Một quá trình cắt viền cơ bản được Vân Anh Phát thực hiện như sau:

Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi thực hiện cắt viền vải, chúng tôi cần kiểm tra thật kỹ cuộn vải. Các cuộn vải được cuộn ngay ngắn trong giấy sẽ được đo chiều dài. Việc dán keo chặt 2 đầu được tiến hành để đảm bảo cuộn vải không bị tuột ra trong quá trình cắt viền.

Thực hiện công việc cắt viền

Vải được lấy ra khỏi trục và đưa vào trục của máy cắt viền. Tiếp theo là bật máy cắt viền lên và tiến hành cắt viền. Trục của máy và lưỡi cắt được tự động thực hiện công việc. Tùy theo người lập trình quy định các con số chuẩn xác mà máy sẽ thực hiện theo yêu cầu. Khi công việc kết thúc, người làm việc sẽ lấy cuộn vải ra và cứ thế thực hiện lặp lại công việc cho những cuộn vải tiếp theo.

VÌ SAO DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT VIỀN CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ TIN TƯỞNG LÂU DÀI

Có rất nhiều khách hàng được Vân Anh Phát cung cấp dịch vụ và vẫn đang gắn bó lâu dài cùng chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem, những nguyên nhân nào giúp cho dịch vụ của chúng tôi được tin tưởng đến vậy.

1. Giá cả phải chăng

Giá tốt chính là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn và gắn bó lâu dài với Vân Anh Phát. Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng các doanh nghiệp may mặc, chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ với giá thành được giảm đến mức thấp nhất. Nhờ đó, bớt được gánh nặng tài chính rất nhiều cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ chất lượng

Không những giá tốt, chúng tôi để lại uy tín cao nhờ chất lượng được chú trọng cho từng sản phẩm. Đảm bảo các dây viền được cắt đẹp, đúng theo yêu cầu đề ra. Góp phần cùng đơn vị may mặc tạo ra những trang phục chất lượng.

3. Thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ của mình sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không những luôn hoàn thành đúng tiến độ cam kết mà còn cố gắng để vượt tiến độ bàn giao cho khách hàng.

4. Phục vụ chu đáo

Vân Anh Phát không những tư vấn tận tình mà còn luôn chú ý lắng nghe những đòi hỏi của khách hàng để thực hiện cho đúng. Chúng tôi thực hiện giao nhận tận nơi cho khách hàng. Luôn sẵn sàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

VÂN ANH PHÁT CAM KẾT

  • Giá cả tốt cho doanh nghiệp
  • Chất lượng sản phẩm như yêu cầu. Nếu có sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng.
  • Thực hiện công việc nhanh chóng kịp tiến độ đề ra. Nếu trễ tiến độ, gây thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Liên hệ dịch vụ gia công cắt viền giá tốt:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÂN – ANH – PHÁT

Địa chỉ: Thửa đất số 2779, Tờ bản đồ số 21, Khu tái định cư Mỹ Phước III, Phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
MST: 3702649464
Hotline: 0367 737 703 – 0984 704 467
Website: http://catviengiare.com/
Email: vapbinhduong@gmail.com